URL: http://hocvientoaan.edu.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=280394781&p_details=1
 
Trao giải Hội thao Chào mừng kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước
30/05/2020-10:43:00 AM
 
Vừa qua, Học Viện Tòa án đã tổ chức Lễ Trao giải Hội thao Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Vừa qua, Học Viện Tòa án đã tổ chức Lễ Trao giải Hội thao Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Đến tham dự Lễ trao giải, có các thầy giáo trong Ban Giám đốc học viện: TS. Nguyễn Minh Sử, Ths. Phạm Như Hưng; thầy Phạm Minh Tuyên, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh; các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, cùng hơn 100 học viên là vận động viên của 06 lớp đào tạo nghiệp vụ xét xử đang theo học tại Học viện Tòa án.


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học Viện Tòa án tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

với các vận động viên

Thành công của Hội thao cũng khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể thao quần chúng, sự cần thiết trong việc duy trì thường xuyên các phong trào rèn luyện sức khỏe. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp học viên nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần động viên các học viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian theo học tại nhà trường.

Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Tòa án và Kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2020).


Ths. Phạm Như Hưng, Phó Giám đốc Học viện Tòa án tặng hoa cho vận động viên

Thông qua Hội thao, các học viên tại Học viện Tòa án có cơ hội tập luyện và thi đấu cùng nhau, từ đó gắn kết, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển dưới mái nhà chung Học viện Tòa án.

Cùng với việc triển khai tốt các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức, nhiều năm qua, Học viện Tòa án còn quan tâm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong học viên, giúp học viên của Học viện nâng cao thể lực, sức khỏe và đoàn kết một lòng.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đại diện Ban Tổ chức, Thầy Đặng Quang Dũng gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, Tổ trọng tài, và các cổ động viên đã hỗ trợ, cổ vũ để mang đến một Hội thao thành công.


Thầy Phạm Minh Tuyên, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh trao Cup cho các vận động viên

ở môn Tennis đôi nam


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc Học viện Tòa án trao Cúp cho các vận động viên

ở môn Tennis đơn nam


Hội thao góp phần giúp học viên của Học viện nâng cao thể lực, sức khỏe

và tin thần đoàn kết


Trao giải Nhất, Nhì, Ba ở môn Kéo co


Trao giải ở môn Cầu lông đôi nam


Hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp học viên nâng cao thể lực,

tạo không khí vui tươi, lành mạnh...


Tranh tài ở môn kéo co


Gắn kết, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển dưới mái nhà chung Học viện Tòa án


Hội thao để lại nhiều ấn tượng đẹp với các học viên

 

Nguồn: congly.vn

In Trang | Đóng cửa sổ