URL: http://hocvientoaan.edu.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676824?pers_id=27677017&item_id=272008994&p_details=1
 
Giao lưu giữa Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án và Đoàn Thanh niên xã Kim Sơn
12/06/2019-04:43:00 AM
 
Để tăng tình đoàn kết, gắn bó cũng như nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các tổ chức Đoàn Thanh niên, chiều ngày 07/6/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với Đoàn Thanh niên xã Kim Sơn.
Để tăng tình đoàn kết, gắn bó cũng như nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các tổ chức Đoàn Thanh niên, chiều ngày 07/6/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với Đoàn Thanh niên xã Kim Sơn.

Tham dự buổi giao lưu về phía cơ quan, đoàn thể huyện Gia Lâm có đồng chí Đào Hoàng Anh, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Gia lâm, đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Chánh án TAND huyện Gia Lâm, đồng chí Nguyễn Huy Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên huyện Gia Lâm, đồng chí Nguyễn Khắc Hình, Bí thư Đảng ủy xã Kim Sơn và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Kim Sơn. Về phía Học viện Tòa án có đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, đồng chí Đồng Thanh Quý, Chánh Văn phòng Học viện Tòa án, đồng chí Phạm Như Hưng, Trưởng khoa Khoa đào tạo Thẩm phán, đồng chí Vũ Minh Giám, Trưởng phòng Phòng quản lý Học viên và đồng chí Hoàng Thị Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án. Ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, ủy viên Ban thường vụ đoàn xã, ủy viên Ban chấp hành Đoàn Học viện Tòa án cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên Học viện Tòa án.


Đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại buổi giao lưu gặp mặt

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Tòa án, Đồng chí Nguyễn Văn Điệp đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện Gia Lâm đã đến tham dự chương trình của Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án. Đồng thời hy vọng Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án, Huyện Đoàn Gia Lâm và Đoàn Thanh niên xã Kim Sơn sẽ phối hợp tổ chức được nhiều chương trình và là cầu nối để các cơ quan có điều kiện giao lưu với nhau.


Đ/c Đào Hoàng Anh - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Gia lâm

phát biểu tại buổi giao lưu gặp mặt

Cũng tại buổi giao lưu đồng chí Đào Hoàng Anh chia sẻ, đồng chí đã thực sự xúc động trước sự chuẩn bị và đón tiếp của Học viện Tòa án. Là một người rất gần với các phong trào thanh niên nên đồng chí rất vui mừng khi được tham dự buổi gặp mặt giao lưu do Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án tổ chức tại Học viện Tòa án. Đồng chí mong muốn Đoàn Thanh niên của các đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp ý nghĩa hơn nữa cũng như sẽ được đón tiếp và giao lưu với Học viện Tòa án tại Huyện ủy huyện Gia Lâm trong thời gian sắp tới.


Đ/c Nguyễn Văn Điệp, đại diện lãnh đạo Học viện Tòa án tặng hoa và cờ lưu niệm

cho đại diện các đơn vị tham dự buổi giao lưu gặp mặt

Ngay sau buổi gặp mặt, là chương trình giao lưu thể thao với các nội dung như tennis đôi nam, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam. Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính trước sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và đoàn viên thanh niên Học viện Tòa án.

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:


Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ