URL: http://hocvientoaan.edu.vn/portal/page/portal/hvta/27676662/27676768?pers_id=27676164&item_id=273548768&p_details=1
 
Học viện Tòa án tổ chức Lễ bế giảng khóa 1 - Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
08/08/2019-03:09:00 PM
 
Chiều ngày 07/8/2019, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 1 - Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng. Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, đại diện lãnh đạo một số Phòng, Khoa của Học viện Tòa án cùng toàn thể 200 học viên là cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương của Tòa án nhân dân tối cao, tòa án các tỉnh trên cả nước.
Chiều ngày 07/8/2019, Học viện Tòa án đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 1 - Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng. Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, đại diện lãnh đạo một số Phòng, Khoa của Học viện Tòa án cùng toàn thể 200 học viên là cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương của Tòa án nhân dân tối cao, tòa án các tỉnh trên cả nước.

Mở đầu Lễ bế giảng, đại diện phòng Đào tạo và Khảo thí trình bày báo cáo tổng kết khóa học, trong đó khái lược những nội dung cơ bản thực hiện từ công tác tổ chức đào tạo, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đến công tác bố trí, sắp xếp giảng viên giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng cao,… Đặc biệt, báo cáo còn nêu rõ những kết quả nổi bật đạt được trong khóa học như: nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên giảng dạy trình độ cao, giàu kinh nghiệm; công tác kiểm tra, đánh giá năng lực người học thực hiện một cách bài bản, khoa học,… Đây là bước khởi đầu cho các khóa bồi dưỡng thời gian tới đạt kết quả cao hơn nữa.


TS. Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án

phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc Học viện Tòa án, TS. Nguyễn Văn Điệp chúc mừng 200 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Đồng chí nhấn mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức là một trong sáu nội dung quan trọng của cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020 nhằm nâng cao năng lực cán bộ, công chức trong tổ chức công vụ. Trong đó, công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước. Vì vậy, khóa bồi dưỡng là một trong những hoạt động quan trọng trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tòa án các cấp. Kết thúc lời phát biểu, TS. Nguyễn Văn Điệp gửi lời chúc sức khỏe tới các đại biểu, giảng viên và các học viên.  Đồng thời, đồng chí hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã thu nhận được từ khóa bồi dưỡng trong sự nghiệp công tác của mình.

Thay mặt cho 200 học viên tham gia khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng, học viên Trần Đăng Tân, Chánh án TAND Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh xin hứa sẽ mang những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong khóa bồi dưỡng để đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp chung của ngành Tòa án. Cuối cùng học viên gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo TAND tối cao, lãnh đạo Học viện Tòa án đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học; cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo giúp học viên tiếp thu, lĩnh hội được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.


TS. Nguyễn Hữu Tri, Giảng viên chính, Học viện Hành chính Quốc gia,

phát biểu tại Lễ bế giảng

Đại diện cho giảng viên giảng dạy khóa bồi dưỡng, TS. Nguyễn Hữu Tri, Giảng viên chính, Học viện Hành chính Quốc gia đã có những đánh giá nhận xét rất tích cực về học viên tham gia khóa bồi dưỡng như: có ý thức và thái độ học tập tốt, cầu thị và ham học hỏi. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Học viện Tòa án đã quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động giảng dạy diễn ra thuận lợi, góp phần làm nên sự thành công của khóa bồi dưỡng. Lễ bế giảng diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tin: Huế Dương

In Trang | Đóng cửa sổ